Lễ cúng chiều 30 tết - VC

Mấy bà mấy chị mấy em cứ kêu mệt khi làm mâm cỗ cúng chiều 30 tết. Năm nay tôi bảo nhà tôi để anh lo tất! Em cứ đi chơi thích đâu đi đó thích chợ hoa...thì đi. Tuy vậy vẫn sốt ruột tưởng tôi không làm được. Ai ngờ chưa đến hai tiếng đồng hồ cô ấy về mắt tròn mắt dẹt kinh ngạc ngỡ ngàng! Thế mới biết nha người ta không muốn dành việc của phụ nữ chứ không phải không làm được. Tôi bảo cỗ anh làm rồi soạn xong rồi giờ em lên cúng đi. Hãi nha hãi nha...Bạn thấy không thượng đế đã phân công chỉ có đúng mà thôi đâu đổi cho nhau được?
Mời bạn có thể qua nhà thắp một nén hướng tiễn năm Kỷ Sửu đi qua và đón năm Canh Dần sắp đến!


Mâm ngũ quả


Trên mâm cỗ tết:


Vương Cường

OA! TT tuyệt vời quá!

thanh thuy

OA !Cỗ anh TUYỆT QUÁ !

Vương Cường

Nè Hoài Vân không chơi hội đồng đâu nhé. Thanh Chung đã hiểu nhầm làm giảm giá trị nệ thuật của anh đấy. Thàng google đến giờ cũng chưa lên tiếng nó cực kỳ ích kỷ! Nó mua bản quyền của anh khi ký hợp đồng anh bảo tôi chỉ đưa lên blog thôi còn lại là của ông. Nó đồng ý. Giờ HV lại như TC muốn người ta hiểu nhầm anh à?!
CHÚC MỪNG HOÀI VÂN NĂM MỚI AN LÀNH THÀNH CÔNG!

Hoài Vân

Cái "mâm" quả đầu tiên mới đích thị "made by VC" còn lại "made by google".
Phục tài anh VC quá nên HV đem 1 bông hoa đến góp vốn cho vui cùng lời chúc đầu năm.

Vương Cường

Chờ thì học phí càng cao BD à. Sớm ngày nào hay ngày ấy đấy. Cảm ơn BD nhé!

bachduong57

Hu! Hu!Vậy em chờ đến 70 sẽ đăng ký học để "thầy" phạt một thể vì can tội vụng về vậy anh nhé!

Vương Cường

Em muốn tham gia lớp học NỘI TRỢ thì cần tham khảo bảng học phí. Thời gian học 6 tháng. Học phí: Nếu học sinh dưới 20 tuổi thì anh trả tiền 100% tức là 100ÚD
Trên 20 anh trả 90% của học phí trên. Trên 30 tuổi thì học sinh trả cho anh 90% của học phí chuẩn ( 100USD).Trên 40 trả 120%.Trên 50 trả 300%....
Có gì chưa hiểu thì hỏi phòng giáo vụ .....

bachduong57

Anh thật khéo ( hơn cả chị em mất rồi! Hu! Hu!) Khi nào anh rỗi cho phép em được làm làm học trò về khoản "Tề gia nội trợ " với anh nhé. Chúc anh nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc nhân ngày mồng một tết cũng là ngày tình yêu!

Vương Cường

Hiii sao Tc nghĩ thế mà không nghĩ ngước lại anh nấu và google mua bản quyền của anh nhỉ? Nghĩ thế thì em nâng ly lên sẽ khác ngon hơn rất nhiều!!!! Chúc TC một năm tràn đầy hạnh phúc và thnhf công! ( Khi ấy lại về 8 HNP lên hoan !!!!)

Thanh Chung

Anh Vương Cường ơi
Hình như mâm cỗ cũng nhà anh nấu bằng "Google" phải không ạ?
Thôi thì cũng cho phép em nâng ly chúc anh một chén qua Internet nhé.
Chúc anh sang năm mới nhiều niềm vui hơn năm cũ.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '3146' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.80.96.153' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'3146','fo3l3c0eqmidvdqptjuum4s8t1','0','Guest','0','54.80.96.153','2018-09-22 10:22:17','/a214789/le-cung-chieu-30-tet-vc.html')