Thư viện điện tử ĐH Yonsei HÀN QUỐC-Mơ ước của ai?


Thư viện điện tử- Mơ ước của ai?
VƯƠNG CƯỜNGMột phần mặt chính thư viện điện tử ĐH Yonsei HÀN QUỐC vừa khai trương tháng 5-2008 với thiết bị hiện đại nhất thế giới.
Biểu tượng
Chỉ cần cái thẻ từ...
Lee Hyun Ju nhân viên chính phòng hành chính ĐH Yonsei giới thiệu quy trình sử dụng thư viện điện tử.
Còn chỗ ngồi không nhỉ? Khói lo bạn sẽ biết chỗ nào đã có người ngồi hoặc đã có người đặt bạn sẽ biết ngay vị trí mình sẽ ngồi. Quá tiện không mất thời gian.Giá sách ít sách quá! Không đâu có tất cả sách cần có đang có!


Giới thiệu sách bạn chỉ cần đặt ngón tay trỏ lật giở từng trang một y như bạn đang đọc sách truyền thống. Đảm bảo bản quyền nơi đây chỉ có 30 trang thôi. Nếu muốn đọc cả quyển sách bạn hãy vào bên trong nhé!Chỉ cần một ngón tay báo sẽ hiện lên tất cả những trang bạn muốn đọc. trong ảnh Lee Hyun Ju đang giở báo từng trang...6 máy tính 6 thứ tiếng bạn thích đọc tiếng nào?Sinh viên ĐH Yonsei đang "đọc sách" hoặc tra cứu...


Nhưng...thư viện lớn nhất của HQ lại là thư viện Quốc Hội. Bạn yên tâm đã nối mạng rồi. Các SV đang truy cập thư viện Quốc hội.


Học theo cá nhân rất quan trọng. Tuy nhiên nhiều khi học theo nhóm cũng là một yêu cầu ở đây. Phòng học nhóm...Lee Hyun Ju đang giới thiệu cách sử dụng phòng học nhóm. Bốn nàng sinh viên chân dài HQ. Khi tôi chĩa máy ảnh vào họ lịch sự tản ra. Khi biết tôi muốn chụp họ lại tụ lại. Xinh không bạn?Một góc ĐH Yonsei nhìn từ sân thượng thư viện điện tử. Trường đại học này đã 123 tuổi thành lập 1885 rộng 2.829.302 mét vuông! Có 15 trường cao đẳng trực thuộc 16 chương trình đào tạo sau đại học. Hiện có 30.000 SV. 3000GS trong đó có khoảng 100 GS nước ngoài. Có 4000 SV nước ngoài...Nhưng họ đang xây tiếp với DT tương tự. Thư viện có 1.800.000 đầu sách. Lạ nhất các trường ĐH ở Seoul đều có nhiều bệnh viện lớn.

Sa bàn toàn cảnh ĐH Yonsei. SV ở trên đỉnh núi cao!


V. Cường

Cảm ơn MR nhé! Anh cũng tương đối bận em a.. Con gái HQ cũng xinh lắm đấy. Họ cao hơn ta. Nhiều sâm lại có mỹ phẩm nhất thế giới!

muaraothang6

Gửi anh VC:
Em rê chuột từ ảnh đầu tiên đến ảnh cuối cùng cảm nhận ngay nhé:
- Ảnh cuối: tự hào thay khi thấy cờ TQ tên nước mình và nhất là tên Tiến sỹ Vuong Dinh Cuong rất chi là ấn tượng.
- Xứ kim chi có chủ trương đúng đắn khi dành rất nhiều điều kiện cho GD phát triển.
- Con gái HQ trắng trẻo cũng lạ mắt nhưng không hay bằng con gái miền bắc nói chung.

Năm hết tết đến anh VC bận không?

V. Cường

Chào NH trời lạnh dù lạnh đến đâu thì con người cũng tìm được cách khắc phục NH ơi! Lò sửi ăn thua gì loại không phải lò cơ lò sưởi có thể di động được ấy. Nếu không thì chịu làm sao được với cái lanhk ấy? Cảm ơn nhé! Đây là kết quả phụ của chuyến đi NH a. Chúc vui.

Nguyên Hùng

Anh Vương Cường

Đề tài Thư viện điện tử thú vị đấy anh ạ.
Thì ra vừa rồi anh sang xứ Kim Chi để đọc sách điện tử.
Bên ấy bây giờ chắc khá lạnh anh VC nhỉ? Ngoài hệ thống lò sưởi anh còn có cách gì chống lạnh?